Tin mới:   

Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh cao 7,2 m được đặt trước trụ sở UBND thành phố, trên quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ hướng về Bến Bạch Đằng (sông Sài Gòn) vừa được khánh thành sáng...
 

Các công trình tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

[26.08.2011 20:08]
Theo thống kê, ở Việt Nam hiện có hơn 300 công trình tưởng niệm Hồ Chí Minh, với 6 loại hình chủ yếu: Đền thờ; Nhà tưởng niệm; Đài kỷ niệm và bia biển lưu niệm; Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Các công trình mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh; Ban thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại các đình, chùa, đền, miếu, và gia đình. Xin trân trong giới thiệu một số công trình tiêu biểu ngoài các di tích trong hệ thống bảo tàng Hồ Chí Minh trong cả nước.
[Đã đọc: 2268]
Xem tiếp...

Đại lộ Hồ Chí Minh ở Thủ đô Luanda, Angola (Châu Phi)

[06.02.2014 08:56]
TP - Để cảm ơn và ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người đã vạch ra con đường đấu tranh giải phóng dân tộc cho các nước thuộc địa trên khắp thế giới, nhân dân Angola đã lấy tên Người đặt cho đại lộ to, đẹp và tráng lệ nhất Thủ đô Luanda.
[Đã đọc: 2222]
Xem tiếp...

 Học tập và làm theo lời Bác 

 Tìm kiếm 
Tìm trên trang Bác Hồ với Huế
Tìm bằng Google
 Tìm hiểu về Đảng - Chính phủ 

 Tìm hiểu về Bác Hồ 
 Lời dạy của Bác 
Câu nói nổi tiếng của Bác Hồ:

Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi Nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho Nước nhà? Mình phải làm thế nào cho ích lợi Nước nhà nhiều hơn ? Mình đã vì lợi ích Nước nhà mà hy sinh phấn đấu đến chừng nào?
Hồ Chí Minh.
 Huế xưa và nay 


 NHẠC VỀ BÁC HỒ 

 THƯ VIỆN VIDEO 

 Thông tin liên hệ 
 Số lượt truy cập 
   Tổng lượt truy cập 1104525
    Hiện tại có 1 khách
Trang chủ    ¤   Ý kiến của bạn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files