Tin mới:   

Đạo đức Hồ Chí Minh được xây dựng trên tầm nhìn chính trị và văn hoá. Đó không phải là đạo đức phong kiến, đạo đức tư sản, mà là đạo đức mang sắc thái Việt Nam. Đạo đức đó phải...
 

Nghe đọc truyện Búp sen xanh của Sơn Tùng

[30.09.2011 22:42]
Mời quý vị và các bạn nghe truyện Búp sen xanh của Nhà văn - Anh hùng lao động Sơn Tùng gồm 10 phần qua giọng đọc của phát thanh viên Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
[Đã đọc: 2702]
Xem tiếp...

Tiểu thuyết Bông sen vàng của Sơn Tùng

[02.04.2019 15:41]
Từng giọt nước nhỏ thấm vào lòng đất chảy về nhà một hướng mới thành suối thành sông. Biết bao nhiêu giọt nước nhỏ họp lại mới thành biển cả. Một pho tượng hay một lâu đài cũng phải có cái nền đất vững chắc mới đứng vững được. Nhưng người ta dễ nhìn thấy pho tượng và lâu đài mà không chú ý đến cái nền. Như thế là chỉ thấy cái ngọn mà quên mấy cái gốc.
[Đã đọc: 339]
Xem tiếp...

Những chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch của Trần Dân Tiên

[05.04.2019 14:27]
Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch của tác giả Trần Dân Tiên xuất bản lần đầu tiên tại Trung Hoa năm 1948 và tại Paris năm 1949 và đã được tái bản nhiều lần.
[Đã đọc: 230]
Xem tiếp...

Những lời dạy của Bác về đạo đức

[30.08.2011 21:05]
Đạo đức Hồ Chí Minh được xây dựng trên tầm nhìn chính trị và văn hoá. Đó không phải là đạo đức phong kiến, đạo đức tư sản, mà là đạo đức mang sắc thái Việt Nam. Đạo đức đó phải thể hiện ở nhân, nghĩa, trí, dũng, liêm, cần, kiệm, công bằng và bình đẳng.
[Đã đọc: 1679]
Xem tiếp...

Vừa đi đường vừa kể chuyện của T.Lan

[05.04.2019 15:32]
LỜI NHÀ XUẤT BẢN
[Đã đọc: 299]
Xem tiếp...

Những mẫu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phần 1

[06.04.2019 15:12]
Phần 1. Trong số những di sản mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho dân tộc Việt Nam, có một di sản đặc biệt quý giá, đó là đạo đức Hồ Chí Minh. Tấm gương đạo đức của Người được thể hiện trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày - đó là đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị và thanh bạch. Mời quý vị và các bạn đọc những mẫu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác Hồ.
[Đã đọc: 283]
Xem tiếp...

Chuyện về những bữa cơm của Bác Hồ

[06.04.2019 15:19]
Phong cách sinh hoạt giản dị, thanh cao, ghét thói xa hoa, lãng phí của Chủ tịch Hồ Chí Minh được nhân dân Việt nam và nhân dân thế giới ngưỡng mộ. Một tác giả nước ngoài đã viết rằng: Cuộc sống giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự gần gũi với nhân dân là đặc trưng cho tình yêu đối với đất nước của một Con Người đã trở thành huyền thoại ngay trong cả cuộc sống đời thường của mình. Một trong những yếu tố góp phần làm nên huyền thoại ấy bắt đầu từ điều vô cùng bình thường nhất, đó là những bữa ăn của vị Chủ tịch nước.
[Đã đọc: 388]
Xem tiếp...

 Học tập và làm theo lời Bác 

 Tìm kiếm 
Tìm trên trang Bác Hồ với Huế
Tìm bằng Google
 Tìm hiểu về Đảng - Chính phủ 

 Tìm hiểu về Bác Hồ 
 Lời dạy của Bác 
Câu nói nổi tiếng của Bác Hồ:

Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi Nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho Nước nhà? Mình phải làm thế nào cho ích lợi Nước nhà nhiều hơn ? Mình đã vì lợi ích Nước nhà mà hy sinh phấn đấu đến chừng nào?
Hồ Chí Minh.
 Huế xưa và nay 


 NHẠC VỀ BÁC HỒ 

 THƯ VIỆN VIDEO 

 Thông tin liên hệ 
 Số lượt truy cập 
   Tổng lượt truy cập 1109597
    Hiện tại có 1 khách
Trang chủ    ¤   Ý kiến của bạn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files