Tin mới:   
Tin tức 17.02.2019 05:11
Tổng kết Đảng bộ trường THPT Vinh Xuân năm 2017
24.01.2018 22:09

Ngày 24/12/2017, Đảng ủy trường THPT Vinh Xuân tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác hoạt động của Đảng bộ năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đảng viên của Đảng bộ. Các đại biểu của Ban Đại diện cha mẹ học sinh, các tổ trưởng chuyên môn.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác hoạt động của Đảng bộ năm 2017 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ.

Đồng chí Trần Ngọc Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ năm 2017 và Chương trình kiểm tra giám sát của Đảng ủy, kế hoạch kiểm tra giám sát của UBKT Đảng ủy năm 2018.

Đồng chí Trương Lê Trà My, Đảng ủy viên đã thông qua Báo cáo tài chính của Đảng ủy năm 2017.

Hội nghị đã nghe ý kiến thảo luận và góp ý của 6 đồng chí góp ý về các biện pháp để tăng cường công tác lãnh đạo của Đảng bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ và nhà trường trong năm 2018 nhằm phát huy những ưu điểm và khắc phục những tồn tại để xây dựng Đảng bộ phát triển vững mạnh.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao những cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã cố gắng vượt khó, tổ chức các hoạt động có hiệu quả, đạt được nhiều thành tích cao trong năm 2017; ghi nhận những ý kiến đóng góp, mong muốn tất cả đảng viên và cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường đoàn kết, thi đua dạy tốt học tốt nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện để xây dựng Đảng bộ, nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương, xây dựng trường THPT Vinh Xuân đạt chuẩn quốc gia vào năm 2018 nếu được cấp trên quan tâm đầu tư đủ cơ sở  vật chất.

Tại hội nghị, Đảng ủy đã khen thưởng cho một Chi bộ và sáu đảng viên đạt thành tích cao trong năm 2017.


NHỮNG HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ ĐẢNG BỘ NĂM 2017

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bản tin khác:
 Học tập và làm theo lời Bác 

 Tìm kiếm 
Tìm trên trang Bác Hồ với Huế
Tìm bằng Google
 Tìm hiểu về Đảng - Chính phủ 

 Tìm hiểu về Bác Hồ 
 Lời dạy của Bác 
Câu nói nổi tiếng của Bác Hồ:

Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một; sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi.
Hồ Chí Minh.
 Huế xưa và nay 


 CA KHÚC VỀ BÁC HỒ 

 THƯ VIỆN VIDEO 

 Liên kết website 
 Thông tin liên hệ 
 Số lượt truy cập 
   Tổng lượt truy cập 819812
    Hiện tại có 2 khách
Trang chủ    ¤   Ý kiến của bạn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files