Tin mới:   
Trần Văn Bảo, tấm gương luôn cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện
28.07.2016 18:05

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, em Trần Văn Bảo, học sinh lớp 12A1 trường THPT Vinh Xuân đã trở thành học sinh đạt điểm tốt nghiệp cao nhất trường với điểm trung bình tốt nghiệp 8.89. Điểm thi đại học khối B đạt 27,4 điểm; khối A đạt 24,5 điểm; khối D đạt 20,28 (chưa cộng điểm ưu tiên 1,5 điểm); xếp thứ 3 điểm thi khối B cụm thi 039, xếp thứ 2 học sinh của tỉnh Thừa Thiên Huế sau các học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học trở thành niềm tự hào cho giáo viên, học sinh, phụ huynh ở xã thuộc vùng đặc biệt khó khăn Vinh Xuân. Em Trần Văn Bảo đã tiếp nối em Nguyễn Công Mỹ, trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 đạt 29,5 điểm xếp thứ 2 học sinh toàn tỉnh.


Em Trần Văn Bảo (đứng thứ 2 bên trái)  nhận thưởng học sinh giỏi nhất khối 12

Để có được thành tích trên, em Trần Văn Bảo đã không ngừng học tập và rèn luyện để cố gắng vươn lên, năm học sau cao hơn năm học trước. Trong ba năm học THPT em Bảo được lớp tín nhiệm làm Lớp trưởng luôn tích cực tổ chức lớp tham gia các hoạt động, phong trào của trường. Năm học lớp 11, em Trần Văn Bảo được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 và đã đạt giải ba môn Toán, giải ba Máy tính cầm tay. Năm học lớp 12, em đã đạt giải nhì môn Toán, giải ba Máy tính cầm tay. Trong ba năm học em đã luôn đạt học sinh giỏi có điểm trung bình trên 9 và nhất khối, trở thành tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện không ngừng cố gắng, không ngừng học tập để  vươn lên, đạt những thành tích cao của học sinh trường THPT Vinh Xuân.

 

Em Trần Văn Bảo (đứng thứ 2 bên trái)  nhận thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh

 
Ước mơ của em Trần Văn Bảo là trở thành một bác sĩ giỏi để chữa bệnh cứu người tiếp bước người anh trai Trần Văn Vũ của mình đang là sinh viên ngành Bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Dược Huế. Chúc em đạt được ước mơ và thành công trong cuộc sống !


Hoàng Anh TuấnGửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bản tin khác:
 Học tập và làm theo lời Bác 

 Tìm kiếm 
Tìm trên trang Bác Hồ với Huế
Tìm bằng Google
 Tìm hiểu về Đảng - Chính phủ 

 Tìm hiểu về Bác Hồ 
 Lời dạy của Bác 
Câu nói nổi tiếng của Bác Hồ:

Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi Nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho Nước nhà? Mình phải làm thế nào cho ích lợi Nước nhà nhiều hơn ? Mình đã vì lợi ích Nước nhà mà hy sinh phấn đấu đến chừng nào?
Hồ Chí Minh.
 Huế xưa và nay 


 NHẠC VỀ BÁC HỒ 

 THƯ VIỆN VIDEO 

 Thông tin liên hệ 
 Số lượt truy cập 
   Tổng lượt truy cập 912397
    Hiện tại có 1 khách
Trang chủ    ¤   Ý kiến của bạn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files