Tin mới:   
Tin tức 25.06.2019 02:38
Tổ chức vẽ tranh với chủ đề "Bác Hồ với thiếu nhi"
24.05.2016 22:27

Chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016), ngày 16/5/2016, Trường THCS Phú Dương phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế, tổ chức hoạt động tìm hiểu, khám phá tại di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nổ.

Tham dự có ông Trần Đình Luyện, Giám đốc bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế; Bà Hoàng Thị Diễm Phượng, Chuyên viên Phòng GD; thầy Nguyễn Thanh Lâm Phó Hiệu trưởng trường THCS Phú Dương; các thầy cô và các em học sinh của trường.

Hoạt động ngoại khóa đem lại ý nghĩa thiết thực cho học sinh nhân ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tổ chức cho các em tham quan di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại làng Dương Nổ; tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các em được nghe giới thiệu về di tích; sau đó các em vẽ tranh với chủ đề "Bác Hồ với thiếu nhi". Ban giám khảo chấm có nhiều bức tranh đẹp, nội dung phù hợp có ý nghĩa thiết thực; hoạt động tìm hiểu thân thế sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhiều em trả lời đúng các câu hỏi do Ban giám khảo đề ra; hoạt động nhận diện di sản, các đội đã tìm ra nhiều hình ảnh về di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.(Theo Website trường THCS Phú Dương)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bản tin khác:
 Học tập và làm theo lời Bác 

 Tìm kiếm 
Tìm trên trang Bác Hồ với Huế
Tìm bằng Google
 Tìm hiểu về Đảng - Chính phủ 

 Tìm hiểu về Bác Hồ 
 Lời dạy của Bác 
Câu nói nổi tiếng của Bác Hồ:

Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi Nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho Nước nhà? Mình phải làm thế nào cho ích lợi Nước nhà nhiều hơn ? Mình đã vì lợi ích Nước nhà mà hy sinh phấn đấu đến chừng nào?
Hồ Chí Minh.
 Huế xưa và nay 


 NHẠC VỀ BÁC HỒ 

 THƯ VIỆN VIDEO 

 Thông tin liên hệ 
 Số lượt truy cập 
   Tổng lượt truy cập 912411
    Hiện tại có 2 khách
Trang chủ    ¤   Ý kiến của bạn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files