Tin mới:   
Tin tức 21.01.2019 20:10
Đoàn lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
07.05.2014 13:49

Nhân Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014); 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 07/5, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UNMTTQ VN tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh và lãnh đạo thành phố Huế đã tổ chức dâng hương hoa tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn lãnh đạo tỉnh đã thành kính dâng hoa tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Đặc biệt, dành phút niệm tưởng lãnh tụ Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp mà đỉnh cao là chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu.


Qua đó, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế với lãnh tụ Hồ Chí Minh, vị cha già của dân tộc, nguyện sẽ phấn đấu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng giàu đẹp và trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.
Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bản tin khác:
 Học tập và làm theo lời Bác 

 Tìm kiếm 
Tìm trên trang Bác Hồ với Huế
Tìm bằng Google
 Tìm hiểu về Đảng - Chính phủ 

 Tìm hiểu về Bác Hồ 
 Lời dạy của Bác 
Câu nói nổi tiếng của Bác Hồ:

Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành.
Hồ Chí Minh.
 Huế xưa và nay 


 CA KHÚC VỀ BÁC HỒ 

 THƯ VIỆN VIDEO 

 Liên kết website 
 Thông tin liên hệ 
 Số lượt truy cập 
   Tổng lượt truy cập 802729
    Hiện tại có 1 khách
Trang chủ    ¤   Ý kiến của bạn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files