Tin mới:   
Tin tức 17.02.2019 04:40
Khai mạc triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam”
01.09.2013 23:15

(TTH) - Nhân kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 30/8, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TT Huế đã khai mạc triển lãm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam”. Đến dự có các ông: Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Hòa, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Phùng, UVTVTU, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

Triển lãm trưng bày gần 200 hình ảnh, tài liệu và hiện vật, gồm 4 phần: Giới thiệu tổng quát về biển đảo Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển đảo Việt Nam, một số hình ảnh về biển đảo Việt Nam ngày nay, Thừa Thiên Huế với công tác phát huy giá trị và bảo vệ chủ quyền biển đảo. Các hình ảnh, tài liệu và hiện vật đã giới thiệu về sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời với biển, đảo, với nhân dân vùng biển đảo và lực lượng vũ trang bảo vệ biển đảo Tổ quốc. Những hình ảnh, tư liệu về chủ đề này không chỉ là những câu chuyện mà còn thể hiện tầm nhìn và tư duy chiến lược của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề khẳng định chủ quyền biển đảo Tổ quốc.TRANG HIÊN (Theo Báo TT Huế online, 30/8/2013)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bản tin khác:
 Học tập và làm theo lời Bác 

 Tìm kiếm 
Tìm trên trang Bác Hồ với Huế
Tìm bằng Google
 Tìm hiểu về Đảng - Chính phủ 

 Tìm hiểu về Bác Hồ 
 Lời dạy của Bác 
Câu nói nổi tiếng của Bác Hồ:

Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi Nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho Nước nhà? Mình phải làm thế nào cho ích lợi Nước nhà nhiều hơn ? Mình đã vì lợi ích Nước nhà mà hy sinh phấn đấu đến chừng nào?
Hồ Chí Minh.
 Huế xưa và nay 


 CA KHÚC VỀ BÁC HỒ 

 THƯ VIỆN VIDEO 

 Liên kết website 
 Thông tin liên hệ 
 Số lượt truy cập 
   Tổng lượt truy cập 819793
    Hiện tại có 1 khách
Trang chủ    ¤   Ý kiến của bạn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files