Tin mới:   
Tin tức 12.12.2018 02:40
Thừa Thiên Huế kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
18.05.2013 17:19

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân sôi nổi kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 17/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tỉnh uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh và thành phố Huế tổ chức trọng thể Lễ Dâng hoa báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND và UBMTTQVN Tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể của Tỉnh, các cơ quan TW đóng trên địa bàn, các lực lượng vũ trang của tỉnh. Đoàn đại biểu của thành phố do ông Nguyễn Kim Dũng – Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí Thư Thành ủy làm trưởng đoàn.

 

Sau khi các đoàn đại biểu của tỉnh và thành phố dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa tươi thắm, các đại biểu tham dự được nghe lại lời căn dặn của Bác trước lúc đi xa, ông Nguyễn Văn Cao thay mặt lãnh đạo tỉnh đã báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

* Sáng 17/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh tổ chức lễ dâng hoa và báo công với Bác, nhân kỷ niệm 123 năm Ngày sinh của Người.

Thực hiện lời hứa với Bác, tập thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ khối không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) tiếp tục được thực hiện một cách nghiêm túc, gắn với kiểm điểm công tác hàng năm; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện những điều đảng viên không được làm; quan tâm thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh. Đặc biệt, với chủ trương tiết kiệm, từ năm 2012 đến nay, Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh đã xây dựng 04 nhà tình nghĩa, với tổng trị giá 115 triệu đồng tặng gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh lần thứ 123 của Bác, toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đảng bộ khối nguyện ghi lòng tạc dạ và xin hứa với Bác sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả Di chúc thiêng liêng của Người, xứng đáng là người đầy tớ trung thành của nhân dân.(Theo Báo Thừa Thiên Huế)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bản tin khác:
 Học tập và làm theo lời Bác 

 Tìm kiếm 
Tìm trên trang Bác Hồ với Huế
Tìm bằng Google
 Tìm hiểu về Đảng - Chính phủ 

 Tìm hiểu về Bác Hồ 
 Lời dạy của Bác 
Câu nói nổi tiếng của Bác Hồ:

Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành.
Hồ Chí Minh.
 Huế xưa và nay 


 CA KHÚC VỀ BÁC HỒ 

 THƯ VIỆN VIDEO 

 Liên kết website 
 Thông tin liên hệ 
 Số lượt truy cập 
   Tổng lượt truy cập 773753
    Hiện tại có 1 khách
Trang chủ    ¤   Ý kiến của bạn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files