Bác Hồ với Huế - Trường THPT Vinh Xuân http://bachovoihue.com

Em Nguyễn Công Quốc, tấm gương sáng luôn cố gắng học tập và đạt thành tích xuất sắc
04.12.2017

Trong những năm học vừa qua, em Nguyễn Công Quốc trở thành một trong những học sinh xuất sắc của trường THPT Vinh Xuân với nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cấp trường, cấp tỉnh, cấp quốc gia, đã đi thi là đạt giải và đạt giải cao. Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, em Nguyễn Công Quốc đã có điểm khối B cao nhất trường với 27,9 điểm với môn Toán: 9,4 điểm; môn Hóa học: 9,5 điểm; môn Sinh học: 9,0 điểm.


Em Nguyễn Công Quốc nhận thưởng đạt huy chương đồng cuộc thi giải Toán trên mạng internet 

cấp quốc gia năm 2016

Những năm học tại trường THPT Vinh Xuân em Quốc luôn đạt học sinh giỏi. Năm học lớp 11, em Quốc đạt ba cấp Quốc gia cuộc thi giải Toán trên internet; đạt giải nhì cấp tỉnh cuộc thi giải Toán trên internet, đạt 270 điểm cao nhất tỉnh khối 11; đạt giải khuyến khích cuộc thi giải Toán trên máy tính cầm tay. Năm học lớp 12, em Quốc tiếp tục đạt ba cấp Quốc gia cuộc thi giải Toán trên internet; đạt giải nhì học sinh giỏi môn Toán; đạt giải nhì cấp tỉnh cuộc thi giải Toán trên internet; đạt giải khuyến khích cuộc thi giải Toán trên máy tính cầm tay.

Trong ba năm học, em Nguyễn Công Quốc không bằng lòng với chính mình mà luôn không ngừng học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích xuất sắc. Ước mơ của em là trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người và em đã đỗ vào Trường Đại học Y Dược Huế. Xin chúc mừng em và chúc  em sẽ đạt được ước mơ và thành công!

 


URL của bản tin này::http://bachovoihue.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1263

© Bác Hồ với Huế - Trường THPT Vinh Xuân contact: bachovoihue@yahoo.com