Bác Hồ với Huế - Trường THPT Vinh Xuân http://bachovoihue.com

Tổ chức Lễ dâng hoa và tham quan học tập tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế
16.01.2017

Thực hiện kế hoạch của trường THPT Vinh Xuân và Tổ Sử-Địa-GDCD, ngày 08/01/2017, trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức hoạt động dâng hoa và tham quan học tập tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế, các di tích lịch sử, văn hóa Đại Nội, Lăng Tự Đức cho các em học sinh lớp 11, 12. Tham dự có thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Trần Ngọc Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Hoàng Trọng Tý, Bí thư Đoàn trường; thầy Nguyễn Công Phố, Tổ trưởng chuyên môn cùng các thầy cô giáo trong BTV Đoàn trường, Tổ Sử-Địa-GDCD và 40 học sinh tiêu biểu lớp 11,12.

Thầy cô giáo và các em học sinh làm Lễ dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh; được cán bộ thuyết minh Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ; tìm hiểu các tư liệu hiện vật về Bác Hồ và tình cảm của nhân dân Thừa Thiên Huế đối với Bác Hồ kính yêu; xem phim tư liệu Chân dung một Con Người. Đồng thời thầy cô giáo và các em học sinh đi tham quan, tìm hiểu các di tích Di sản văn hóa Thế giới như: Đại Nội, Lăng Tự Đức.

 

Qua những hoạt động này đã giúp các em học sinh nhận thức sâu sắc về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, hiểu biết thêm về các di tích lịch sử, văn hóa Huế để thêm tự hào về quê hương Thừa Thiên Huế.


NHỮNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA


URL của bản tin này::http://bachovoihue.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1259

© Bác Hồ với Huế - Trường THPT Vinh Xuân contact: bachovoihue@yahoo.com